Gian hàng 1FL - 05, tầng 1, Nha Trang Center

20 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tọa lạc tại số 20 đường Trần Phú – trục đường trung tâm đẹp nhất của TP.Nha Trang, khu phức hợp Nha Trang Center cách biển 50m, cách sân bay Cam Ranh hơn 30km và nằm giáp Khách sạn YASAKA - SÀI GÒN - NHA TRANG. Được định hướng là khu Trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên tại Khánh Hòa, Nha Trang Center có thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí đa dạng của người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước Trung tâm thương mại sầm uất và sang trọng bậc nhất tại Nha Trang với các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, và trang sức nổi tiếng... mà trước đó vốn chỉ thấy ở các trung tâm mua sắm lộng lẫy tại Sài Gòn, nay đã có mặt tại Nha Trang Center để thỏa mãn nhu cầu mua sắm thỏa thích của bạn và gia đình.

Là nơi hội tụ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, Nha Trang Center là điểm đến thân thiện, văn minh của nhiều người dân địa phương và là sự lựa chọn đầu tiên của các du khách đến nghỉ dưỡng tại thành phố biển này.

Showroom của Thời trang Sensorial nằm ở vị trí gian hàng 1FL – 05, tầng 1, với thiết kế hiện đại, sang trọng, khách hàng sẽ được thỏa thích ngắm nhìn, thử những mẫu mới nhất, đẹp nhất từ thương hiệu thời trang Sensorial đẳng cấp, để được thăng hoa cảm xúc của bạn.

Contact : 0918872128 Liên hệ : Ms.Như
Email:
nhatrangcenter@sensorial.com.vn

 

     

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn