Chính sách thanh toán

Chào mừng bạn đã tham gia mua sắm tại Sensorial Fashion, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

Sensorial là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Nam Phương tọa lạc ở A18, Đường 14, khu Sadeco nghỉ ngơi giải trí Tân Phong, phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
Trang phục của Sensorial sẽ mang đậm phong cách “Nữ quyền” ở  những nơi công sở, “Nữ sắc” trong những buổi chiều tà, “Nữ tính” khi trở về nhà và sang trọng, quyến rũ, kiêu sa như những “Nữ hoàng” trong các buổi dạ tiệc. Đây chính là phong cách Sensorial luôn theo đuổi và khát khao mang đến cho từng vị khách đặc biệt của mình..

Chính sách thanh toán sau đây được áp dụng đối với trang web của chúng tôi (www.sensorial.vn). Khi bạn quyết định mua hàng của chúng tôi, xin lưu ý rằng bạn đã đồng ý chấp nhận với điều khoản thanh toán mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Chúng tôi chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế (MasterCard, Visa ...). Bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Đối với phương thức thanh toán bằng tiền mặt, xin vui lòng chuẩn bị số tiền chính xác của đơn hàng của bạn thanh toán cho đơn vị vận chuyển để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho bạn.

Đối với phương pháp thanh toán thẻ, chúng tôi sẽ hoàn tất các giao dịch thông qua cổng thanh toán và vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

0916161296
Facebook
Zalo 0916161296
Chỉ đường