Kính gửi: QÚY KHÁCH HÀNG

Trước tiên nhãn hàng thời trang Sensorial xin kính chúc Quý khách sự phồn vinh, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sensorial fashion được đánh giá là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho người Phụ Nữ thành đạt. Với mục tiêu luôn hướng đến việc hình thành nét độc đáo trong phong cách thời trang của người Phụ nữ thành đạt nên Sensorial luôn chú trọng đến mẫu mã, chất liệu và tính đa năng của từng sản phẩm. Thời trang Sensorial hướng đến việc phát huy những ưu điểm,giúp tôn lên nét đẹp mặn mà, quyến rũ của tuổi trung niên nhưng vẫn che được những khuyết điểm do thời gian để lại…

 

Đến với Sensorial, Quý khách không chỉ chọn được những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng mình mà còn được chuyên viên nhiệt tình tư vấn cách phối trang phục sao cho phù hợp với lứa tuổi, ngành nghề và vị thế xã hội. Để tri ân những tình cảm tốt đẹp mà Quý khách đã dành tặng cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nay chúng tôi gửi đến Qúy Khách Hàng thông tin chương trình đặc biệt dành riêng cho Quý khách.

Sensorial hy vọng qua Ngày Hội Tri Ân Khách Hàng này, Quý Khách có thể sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá ưu đãi chưa từng có. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt với thời trang Sensorial!

Sensorial rất hân hạnh được phục vụ quý khách!