Sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng cựu du học sinh trên toàn thế giới với mục đích giao lưu văn hoá và kết nối cộng đồng cựu du học sinh, đồng thời cũng là dịp để các cựu du học sinh cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong thời gian du học cũng như có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ cuộc sống sau khi trở về Việt Nam.

 

 

Thời kì sinh viên là quãng thời gian để lại trong mỗi người nhiều kí ức sâu đậm nhất. Với những du học sinh, đó còn là niềm tự hào, được thể hiện mình trong mắt bạn bè quốc tế, tạo ấn tượng sâu sắc về đất nước mình bởi... chính hình ảnh của mình.

 

 

Một ngày sôi nổi và đầy nhiệt huyết, cũng như nhiều tiềm năng phát triển với các hoạt động hội thảo, chuyên đề, triển lãm, văn nghệ, thời trang với những diễn giả, ban cố vấn và khách mời nổi tiếng như: Ông Nguyễn Văn Pha – Phó Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI, Ông Nguyễn Phú Bình – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, Cùng nhiều diễn giả là các doanh nhân, nhà điều hành, Chuyên gia kinh tế nổi tiếng... ; Các cựu du học sinh thành công tiêu biểu. Chương trình không chỉ mang đến cho khán giả bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam trong những năm vừa qua mà còn đưa ra nhiều cuộc thảo luận chuyên sâu và đầy thiết thực.

 

 

Đến với IFD 2014 lần 2, các cựu du học sinh bồi hồi sống lại những ký ức đẹp của một thời du học sinh; được tham gia vào cộng đồng nhân lực cao cấp là các du học sinh Việt Nam khắp thế giới; Tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân qua tọa đàm và chia sẻ về nhân lực và cơ hội cho du học sinh; Hỗ trợ kinh doanh, tìm kiếm đối tác qua chương trình Business matching; Được tham gia vào các chuyên đề kinh tế tài chính nóng như: Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Khách sạn và du lịch, Khoa học và giáo dục... ;

 

Từ trái qua: Chị Lê Thúy Hạnh - Nữ hoàng tên miền,  chị Thu Anh  Connecting Lady -

chị Nguyễn Thụy Giang Châu - GĐ Thương hiệu Thời trang Sensorial

 

 

Đến với IFD 2014, Thương hiệu Thời trang cao cấp Sensorial mang đến 2 bộ sưu tập dạ hội và công sở, đặc biệt là những bộ váy cổ yếm mang đầy bản sắc Việt Nam, là niềm tự hào cho các du học sinh khi du học nơi đất khách.

 

 

Cùng xem lại một trong các hoạt động thú vị của IFD 2014 - màn trình diễn thời trang thu hút sự trầm trồ, tán thưởng của tất cả quan khách cũng như các du học sinh tham dự chương trình bởi vẻ đẹp đầy phong cách! 

 

Những chiếc đầm dài cổ yếm khoe bờ vai thon mềm mại của Phái Đẹp -

thu hút ánh nhìn đắm đuối của các quan khách 

 

Bộ sưu tập đầm dạ hội sắc đỏ cho Mùa Giáng sinh, đốt cháy trái tim một nửa thế giới còn lại 

 

Những chiếc đầm công sở cho các nữ du học sinh đến giảng đường, lên bục giảng, rất thanh lịch mà đầy duyên dáng

 

Những đường rã, phối, cắt cúp và những hạt pha lê lấp lánh điểm tô thêm nét duyên của người phụ nữ thanh lịch

 

IFD là cầu nối hữu nghị giữa Việt Nam & bạn bè thế giới. Sự kiện được bảo trợ tổ chức bởi: Hội liên lạc với người Việt ở nước ngoài (Alov); Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Mạng lưới cựu du học sinh các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Nga, Úc, Hàn Quốc, Bỉ, Nhật... đồng hành cùng thực hiện.

 

Thông tin:

http://www.showbiz.net.vn/su-kien/sensorial-tu-tin-khoi-nghiep-cung-cac-du-hoc-sinh.html

http://tinhot24h.vn/van-nghe/cung-sensorial-song-lai-nhung-ky-uc-dep-cua-mot-thoi-du-hoc-sinh.html