Cựu người mẫu Thúy Hằng là hình ảnh một phụ nữ xinh đẹp, thành đạt,

là niềm ngưỡng mộ của nhiều chị em phụ nữ không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình mà còn bởi trí tuệ,

bản lĩnh của một nữ doanh nhân; và cô sở hữu một phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ

 

Từ phải sang: DN - cựu người mẫu Thúy Hằng

chia sẻ về vẻ đẹp của phụ nữ trung niên khi đồng hành cùng thời trang;

DN Nguyễn Thụy Giang Châu - GĐ thương hiệu thời trang cao cấp Sensorial;

Phu nhân Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Campuchia tại Việt Nam;

Chuyên gia trang điểm 

 

Đối với mỗi người phụ nữ, thời gian qua đi, việc kiểm soát được tuổi thanh xuân và nét đẹp tự nhiên là điều không phải ai cũng có thể làm được. Điều quan trọng đầu tiên ở một phụ nữ thành đạt chính là sự tự tin, sự chín chắn của những trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó, lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với lứa tuổi, vóc dáng và làn da của mỗi người cũng là một trong những bí quyết để người phụ nữ khẳng định mình. 

Nhưng quan trọng hơn cả để một phụ nữ thành đạt trở nên quyến rũ trong mắt nửa kia thế giới, đó chính là vẻ đẹp của phong thái, vẻ đẹp được toát ra không chỉ từ tâm hồn mỗi người mà chỉ khi bạn thực sự hiểu được cơ thể mình, khẳng định được vẻ đẹp của mình.

Thúy Hằng chia sẻ, tư vấn về thời trang

và chuyên gia trang điểm hướng dẫn làm đẹp

cho Phu nhân của Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Campuchia tại Việt Nam 

 

Cùng chia sẻ về các bí quyết làm đẹp với các khách mời VIP của Sensorial

 

Cựu mẫu - doanh nhân - MC Thúy Hằng và chị Nguyễn Thụy Giang Châu - GĐ thương hiệu Sensorial

 

 

Thời trang Sensorial đã mang đến cho các quý bà, quý cô một ngày hội VIP Day ý nghĩa với những chia sẻ từ DN - cựu người mẫu Thúy Hằng; và từ chính sự tự tin, trải nghiệm của các khách hàng thân thiết, gắn bó cùng Sensorial suốt thời gian qua.

Tiếp nối thành công của ngày hội VIP Day tại Hà Nội vừa qua, thứ 7 này (31/1/2015), thương hiệu thời trang Sensorial tiếp tục dành cho các khách hàng thân thiết tại TP.Hồ Chí Minh chương trình VIP Day tại Crescent Mall (Tầng 2, TTTM Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng,  P.    Tân Phú, Quận 7)!

 

 

Thông tin:

http://ngoisao.vn/dep/thoi-trang/den-vip-day-cua-sensorial-tai-crescent-mall-de-duoc-cuu-nguoi-mau-dn-thuy-hang-tu-van-thoi-trang-173498.htm

http://showbiz.net.vn/sao-viet/den-vip-day-cua-sensorial-tai-crescent-mall-de-duoc-cuu-nguoi-mau-dn-thuy-hang-tu-van-thoi-trang.html