Năm nay, chương trình mang chủ đề “Hội Ngộ Đỉnh Cao - Kết Nối Bền Vững”. Hành trang mà các thành viên BNI mang tới cuộc hội ngộ là sự thành công, lòng nhiệt huyết, tinh thần đương đầu trong cơn bão suy thoái kinh tế, với tất cả sự năng động của một doanh nhân thời đại mới.

“Làm hết sức, chơi hết mình”, các thành viên BNI đã chia sẻ cùng nhau niềm vui hội ngộ, đặc biệt là trong chương trình Gala với các màn trình diễn nghệ thuật ca nhạc, thời trang vô cùng đặc sắc do chính các doanh nhân biểu diễn. Rũ bỏ những lo toan đời thường, những bộn bề công việc, những căng thẳng trong kinh doanh, các doanh nhân đã hòa mình trong những vũ điệu nóng bỏng, hấp dẫn với màn trình diễn "Cặp đôi hoàn hảo" với 26 cặp đôi được chọn từ trên 600 thành viên có mặt trong đêm Gala. Những nữ doanh nhân duyên dáng, gợi cảm và đầy quyến rũ trong những mẫu trang phục tinh tế, sang trọng của thương hiệu thời trang dành cho những người Phụ Nữ Thành Đạt - Sensorial.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh những doanh nhân năng động, và vô cùng quyến rũ trong trang phục Thời trang Sensorial nhé!

 mg 7521

MC Doanh nhân Nguyễn Kiên Trì và Mai Thanh.

alt

 mg 7647

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Bà Nguyễn Thụy Giang Châu (ngoài cùng bên phải) – TGĐ thương hiệu thời trang Sensorial trao quà cho các cặp đôi có phong cách ấn tượng.

 

Tinhot24h.vn