Gần 200 doanh nhân của CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội nữ doanh nhân Tp. HCM - Hawee, Hiệp hội Dệt may, Doanh nhân, nhà sản xuất Mai Thu Huyền cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều vị khách VIP của thương hiệu đã tới chúc mừng lễ khai trương Sensorial Fashion House tại A18, đường số 14, khu dân cư Sadeco nghỉ ngơi giải trí Tân Phong, phường Tân Phong, Q7, TP HCM.

Xem thêm các bài viết của Báo Chí nói về chúng tôi:

Báo 24hGần 200 Doanh nhân hội tụ mừng khai trương Sensorial Fashion House

Báo Eva: Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương

Báo NgoisaoSensorial Fashion House ra mắt bộ sưu tập 'Gấm hoa'

Trong buổi khai trương, Sensorial đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đa dạng về màu sắc và phong phú về kiểu dáng phù hợp cho dạ hội , dạo phố.

 BST làm từ linen với tone màu pastel đem đến cho phái đẹp sự trẻ trung, năng động và phù hợp với phong cách của các Doanh nhân và các cô nàng hiện đại.

Đặc biệt, BST "Gấm & Hoa" đã tạo ấn tượng cho đông đảo khách hàng tham dự sự kiện.  Đây là các thiết kế đôi có cùng màu sắc, cùng họa tiết trên nền gấm cao cấp nhưng được tạo nên trên cả 2 form dáng Missy và Woman

Bên cạnh đó, với mong muốn góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân cho các Doanh nhân, Sensorial đã cho ra đời những chiếc áo sơmi nam với những logo được thiết kế riêng theo thương hiệu cá nhân của từng người.

Xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, anh chị Doanh nhân CLB DNSG,Nữ Doanh nhân Hawee và Hiệp hội dệt may Vitas đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi Grand Opening của Sensorial Fashion House.

Hãy cùng cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất của Sensorial Fashion tại Fanpage: https://www.facebook.com/Sensorial.vn

Xem thêm tại:

Tinhot24h.vn: Doanh nhân Mai Thu Huyền chúc mừng thời trang Sensorial khai trương Fashion House

Tgnguoinoitieng::Sensorial chính thức khai trương Sensorial Fashion House