Cùng với sự phát triển của xã hội thời trang tóc đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống thường ngày không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng rất quan tâm đến mái tóc. Nhất là trong các sự kiện như Thời trang, Người mẫu, Hoa hậu, Điện ảnh, Sân khấu... đều không thể thiếu sư sáng tạo, tài năng  tư những đôi tay tài hoa. Đội ngũ  tạo mẫu tóc ngày càng lớn mạnh và đang dần khẳng định vị thế trong xã hội. 

Chị Nguyễn Thụy Giang Châu - TGĐ Công ty CP XNK Thời trang Phương Nam chụp hình cùng Ban tổ chức chương trình

Nhận thấy tầm quan trọng đó, Hiệp hội Thiết kế & Sáng tạo nghệ thuật Việt Nam đã quyết định thành lập Viện Nghệ thuật Thời trang tóc Việt Nam nhằm tạo dựng một môi trường cho nghệ thuật thời trang tóc phát triển chuyên nghiệp hơn, cũng như tạo một sân chơi gắn kết đội ngũ các Nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc bền vững hơn, đủ tầm sánh ngang cùng nền công nghiệp tóc thế giới.

Các người mẫu tóc trình diễn thời trang với trang phục dạ hội của Sensorial

Trong Lễ ra mắt Viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam, BTC cũng công bố những thành viên chủ chốt của Viện, những người sẽ làm việc hết mình vì sự phát triển của Viện nói riêng và ngành tóc Việt Nam nói chung.

Các người mẫu tóc trong trang phục dạ tiệc sang trọng của Thời trang Sensorial

Bên cạnh đó để chúc mừng cho sự ra đời của Viện nghệ Nghệ thuật Thời trang tóc Việt Nam, Hãng thời trang Sensorial đã kết hợp với những nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng của Viện để đưa tới công chúng màn trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc của Bộ sưu tập và dạ hội độc đáo từ Sensorial.

Chị Nguyễn Thụy Giang Châu nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức Chương trình