Ngày nay, phong cách doanh nhân được nhắc đến nhiều. Nhưng để xây dựng một phong cách doanh nhân đích thực, mang tính nhân văn, thể hiện văn hóa và có bản sắc riêng, thiết nghĩ chính những doanh nhân cần có sự đầu tư cả mặt nội dung lẫn hình thức.

Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 1 
Những người đẹp – nữ doanh nhân thanh lịch với trang phục thời trang công sở Sensorial.

Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 2 
Những người đẹp – nữ doanh nhân hội tụ trong đêm diễn Quyền năng Phái Đẹp với trang phục dạ hội Sensorial.

Vẻ đẹp phong cách bên trong thể hiện ở triết lý kinh doanh, ở quan điểm đối nhân xử thế, ở sức mạnh nội tâm và cả sự tự tin. Tất cả những phong cách bên trong này sẽ được thể hiện ra bên ngoài với nhiều hình thức khác nhau, từ tư thế, tác phong, thái độ giao tiếp  đến trang phục… Có thể nói thời trang là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên phong cách của một doanh nhân.

Thấu hiểu và chia sẻ với mong muốn tạo được một phong cách mang bản sắc riêng của các doanh nhân, Sensorial ra đời với những mẫu thiết kế thanh lịch và sang trọng nhất, đặc biệt dành cho các nữ doanh nhân.

Với sứ mệnh ấy, các chuyên gia tạo mẫu của Sensorial đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thoát khỏi những quan niệm khuôn mẫu cho rằng phong cách thời trang cho doanh nhân nữ phải thật sự chỉn chu, mang vẻ đạo mạo, Sensorial đã thổi một luồng gió mới, đem đến vẻ thanh lịch và kiêu sa cho những phụ nữ thành đạt cũng như không ngừng làm tăng thêm vẻ quý phái, sự duyên dáng và nữ tính vốn có của họ.

Với mục tiêu luôn hướng đến việc hình thành nét độc đáo trong phong cách thời trang của các doanh nhân, nên Sensorial luôn chú trong đến mẫu mã, chất liệu và tính đa năng của sản phẩm. Thời trang Sensorial hướng đến việc phát huy những ưu điểm và hạn chế những khuyết điểm của từng cá nhân. Vì vậy, Sensorial là ước mơ, là nhu cầu thật sự của người phụ nữ  nói chung và nữ doanh nhân nói riêng vì luôn mang lại cho họ sự tự tin khi đứng trước đối tác, công chúng, và là sự lựa chọn hoàn hảo, người bạn đồng hành của những người phụ nữ thành đạt.

Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 3Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 4  

Doanh nhân – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương rất ưu ái lựa chọn những mẫu đầm dạ hội của thương hiệu thời trang Sensorial trong những sự kiện quan trọng.

 

Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 5Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 6Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 7
 

Người đẹp Mai Thu Huyền.

 

Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 8Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 9

Người đẹp Tăng Huệ Văn với những mẫu đầm dạ hội của Sensorial.

 
Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 10Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 11

  
Mai Thu Huyền – Tăng Huệ Văn trong trang phục “3 trong 1” (công sở, dạo phố, party) của thời trang Sensorial.

 Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 12Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 13
  
Người đẹp Tăng Huệ Văn trong những mẫu đầm dạo phố của Sensorial.

Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 14Sensorial - Phong cách nữ doanh nhân - 15 

Người mẫu Thu Trang.

Đến với Sensorial, bạn không chỉ chọn được những bộ trang phục lịch thiệp, trang nhã, sang trọng và quý phái, mà còn được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn cách phối trang phục phù hợp với lứa tuổi, ngành nghề và vị thế xã hội.

Thời gian qua, do xác định đúng phân khúc kinh doanh, nên hiện nay Sensorial đã nhanh chóng có một vị trí khá vững chắc trên thị trường và được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu dành cho những quý bà và nữ doanh nhân – góp phần quan trọng trong việc tạo nên những phong cách đẹp cho nữ doanh nhân - một phong cách thanh lịch - phong cách Sensorial.

- Từ ngày 1 – 15/3/2013:

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, mùng 8/3, thương hiệu thời trang dành cho người phụ nữ thành đạt Sensorial dành tặng tất cả khách hàng món quà ý nghĩa từ chương trình "Mỗi ngày một sản phẩm giá shock, giảm đến 70%".

Hãy quay lại website của Sensorial để chọn cho mình sản phẩm bạn thích nhất với mức giá ưu đãi chỉ có một lần duy nhất trong năm.

Ngoài ra, trong thời gian này, bất cứ khách hàng nào đến tham quan cửa hàng cũng sẽ được tặng 1 gifl voucher trị giá 200.000đ để mua hàng trong lần sau. Đối với khách mua hàng sẽ được tặng giff trị giá 500.000đ áp dụng cho lần mua kế tiếp.

- Chỉ trong 2 ngày 7&8/3/2013: Chương trình "Mua 1 tặng 1".

Theo đó, khi mua một sản phẩm tại hệ thống Sensorial (áp dụng với trang phục) quý khách sẽ được tặng một sản phẩm tương đương giá trị. Chương trình áp dụng chỉ trong 2 ngày 7 và 8/3/2013 tại hệ thống Showroom Sensorial trên toàn quốc. Hãy dành tặng cho người mẹ, người bạn đời và người dấu yêu của bạn một món quà đầy ý nghĩa với chương trình đặc biệt này của Thời trang Sensorial.

Website: www.sensorial.vn
Hotline: 0916.161.296 (Ms.Thục Uyên)

Hệ thống cửa hàng Sensorial:

Sensorial Đồng Khởi: Gian hàng 004 - 005, Số 2-4-6 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Sensorial Crescent Mall: Gian hàng 2F-23B Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên - Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Sensorial Phú Mỹ Hưng: R4-90, Đường nội khu Hưng Gia - Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Sensorial Nha Trang: Gian hàng 1FL - 05, Tầng 1, Nha Trang Center - 20 Trần Phú, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
Sensorial Vũng Tàu:  Gian hàng XA 2031, Tầng 2, Imperial Plaza 159 - 163 Thùy Vân, TP.Vũng Tàu
Sensorial Hà Nội: Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) dự kiến khai trương vào ngày 15/3/2013.

 Đăng tin trên: eva.vn, suncafe.vn, tinhot24h.vn, vanhoadoanhnhan.vn