Mùa cuối cùng của năm, cũng là mùa của những lễ hội, những buổi dạ tiệc… Trong không khí rộn ràng ấy, nhằm tạo ra một sân chơi nghệ thuật định kỳ và đẳng cấp dành cho đối tượng doanh nhân, Ban đầu tư - CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình "Doanh nhân dạ vũ" lần II (DNDV II) với chủ đề: “Nuit de Passion - Đêm đam mê” tại khách sạn Sheraton Sài Gòn vào ngày 20/12/2013. 

“Chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ là một sân chơi đẳng cấp, mang phong cách doanh nhân, sang trọng, lịch lãm. Nơi gặp gỡ giao lưu, kết nối của các doanh nhân trong nhiều lãnh vực khác nhau, có chung một niềm đam mê âm nhạc và khiêu vũ.” Bên cạnh là một sân chơi mang ý nghĩa giá trị tinh thần cao dành cho cộng đồng doanh nhân, chương trình còn ý nghĩa hơn với hoạt động gây quỹ từ thiện chăm lo cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong nước.

Thương hiệu thời trang dành cho người phụ nữ thành đạt Sensorial đã lấy cảm hứng từ những buổi tiệc hoàng gia, thiết kế nên Bộ sưu tập dạ hội với phong cách quý phái kiêu sa đầy tinh tế dành cho những tín đồ thời trang sành điệu, đặc biệt tài trợ cho chương trình.

Các nữ doanh nhân thật sang trọng và quý quái trong BST dạ hội Hoàng gia của Senssorial

Các doanh nhân Ban Đầu Tư - CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Các doanh nhân Ban Đầu Từ - CLB Doanh Nhân Sài Gòn Chương trình được xây dựng theo trường phái cổ điển mang phong cách Pháp lãng mạn, sang trọng, lịch lãm. BST dạ hội của Sensorial mang đến những trải nghiệm thú vị về kiểu dáng và màu sắc thông qua những chất liệu silk, tafta, ren thun - chất liệu đang rất được ưa chuộng trong làng thời trang năm nay.

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 3

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 4

Những Nữ Doanh Nhân tài hoa của CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Với các tone màu đỏ - màu của mùa lễ hội, màu của sự quyến rũ, của niềm đam mê đến bất tận; màu đen – màu của quyền năng, màu của chính khách, màu của sự bí ẩn; màu trắng – màu của sự thuần khiết, tinh khôi, tượng trưng cho nét đẹp hoàn hảo. Với những kiểu dáng kín đáo nhưng vẫn gợi cảm, những kết hợp khéo léo giữa những đường cắt cúp nơi vai, ngực hay eo… đính kèm những bông hoa, những hạt đá lấp lánh được kết hoàn toàn bằng thủ công làm tôn lên sự kiều diễm, quý phái cho người mặc. Họa tiết hoa văn cách điệu một cách cổ điển được sử dụng tinh tế, trên nền chất liệu cao cấp mang lại vẻ lịch thiệp và sang trọng cho trang phục. Những thiết kế cầu kỳ, độc đáo này đã mang lại cho các nữ doanh nhân sức quyến rũ táo bạo đầy bất ngờ, làm say đắm mọi ánh nhìn trong đêm tiệc.

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 5

Hoa khôi Thu Hương là MC chính của chương trình

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 6

 Nữ doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyên cùng bà Nguyễn Thụy Giang Châu – TGĐ thương hiệu thời trang Sensorial

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 7

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 8

Sắc đỏ đam mê đầy quyến rủ 

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 9

Ban Đầu Tư – CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 10

Khác biệt rất lớn với những thương hiệu thời trang khác kể cả về phong cách lẫn xu hướng tiếp cận với khách hàng, dòng thời trang dạ tiệc của Sensorial đã đưa một luồng gió mới vào thị hiếu cũng như tạo nên ảnh hưởng không nhỏ đối với giới nữ doanh nhân thành đạt nói chung.

Phong cách hoàng gia sang trọng tại Dạ Vũ Doanh Nhân - 11

Thời trang Sensorial tự hào khi mang đến cho những người phụ nữ của mình một phong cách thời trang lịch lãm và sự tự tin trong cuộc sống. Tại Sensorial Fashion, những nhà thiết kế sẽ tìm kiếm những giải pháp thời trang phù hợp cho riêng bạn, vừa giúp tôn lên những đường nét lợi thế của cơ thể, vừa biết che đi những khiếm khuyết, giúp bạn - người phụ nữ thế hệ mới hay là nữ giám đốc đầy quyền uy đều biết cách gây ấn tượng trước đối tác của mình một cách tinh tế và đầy thuyết phục.

 

Tin tại: http://hcm.eva.vn/thoi-trang/phong-cach-hoang-gia-sang-trong-tai-da-vu-doanh-nhan-c36a164123.html