Các nữ doanh nhân thành đạt đã xuất hiện sang trọng, quyến rũ trong trang phục dạ hội của thương hiệu thời trang Sensorial tại chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ 2014 vừa diễn ra đêm 12/12 vừa qua.

 

 

Tập thể doanh nhân tham gia chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ 2014.

 

Được tổ chức thường niên từ năm 2012, Doanh Nhân Dạ Vũ - CLB Doanh Nhân Sài Gòn là một sân chơi chuyên nghiệp đẳng cấp và duy nhất về mặt âm nhạc và khiêu vũ nghệ thuật thuần túy dành riêng cho giới doanh nhân. 

Năm 2014, chương trình với chủ đề “Đêm Say”, các doanh nhân đã có một đêm hội ngộ cháy bỏng, đầy màu sắc.

 

 

Đến với chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ lần 3 này, Sensorial hân hạnh mang đến BST "Love is Blue” – “Tình yêu màu xanh”. BST được thiết kế dành riêng cho các nữ doanh nhân trong chương trình DNDV 2014.

 

 

Bộ sưu tập "Love is Blue” – “Tình yêu màu xanh”

được thiết kế dành riêng cho chương trình Doanh nhân Dạ vũ 2014.

 

Các nhà thiết kế Sensorial đã lấy ý tưởng từ màu xanh của biển, tượng trưng cho niềm tin, sự hy vọng và những khát khao mạnh mẽ của doanh nhân. Màu xanh còn là màu của yêu thương, của trẻ trung, của gợi cảm.

Để có được những bộ trang phục đẹp nhất, độc đáo và hợp thời trang nhất, Sensorial luôn chọn lọc nguồn nguyên phụ liệu từ các nước danh tiếng trong ngành may mặc như Hồng Kông, Hàn Quốc…, được các nhà thiết kế chăm chút trong từng chi tiết, và được thực hiện trau chuốt, tỉ mỉ hoàn toàn bằng thủ công bởi một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Các nữ doanh nhân sang trọng, quyến rũ trong trang phục dạ hội mang thương hiệu Sensorial

bên cạnh các nam doanh nhân lịch lãm với những bộ vest đỏ nổi bật mang thương hiệu Gold Lion.

 

Sensorial được ra đời với sứ mệnh mang đến cho người phụ nữ sự tự tin trong công việc và niềm viên mãn trong hạnh phúc gia đình bằng những thiết kế thanh lịch và sang trọng. Với sứ mệnh ấy, các chuyên gia tạo mẫu của Sensorial đã không ngừng tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo, nhằm tôn thêm nét quyến rũ và tao nhã của người phụ nữ, đặc biệt là các nữ doanh nhân.

 

Từ trái qua phải: Ông Phạm Ngọc Hùng - GĐ Công ty Hoa Phượng Đỏ - Thành viên BĐT CLB DNSG,   

Ông Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch CLB DNSG,  Bà Nguyễn Thụy Giang Châu, 

Bà Phan Tuyết Mai - Phó chủ tịch CLB DNSG, Ông Võ Quang Cảnh - Phó chủ tịch CLB DNSG

 

Từ trái sang: DN Lê Thị Bích Thảo - GĐ chi nhánh Ngân hàng Phương Nam, DN Nguyễn Đức Nhiên - GĐ cty CP Truyền thông STMC,

DN Nguyễn Thụy Giang Châu &DN Đỗ Hữu Thanh - GĐ thương hiệu thời trang nam Golden Lion - hai nhà tài trợ trang phục cho chương trình Doanh nhân Dạ Vũ 2014.

 

Doanh Nhân Dạ Vũ là món quà ý nghĩa đến với quý doanh nhân trong cả nước. Các doanh nhân thành đạt khắp nơi tham gia chương trình Doanh Nhân Dạ Vũ trong một không gian thân mật và gần gũi. Với chủ đề “Đêm Say” lần này, các doanh nhân đã có một đêm hội cháy bỏng và nồng nhiệt.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh nổi bật của các doanh nhân trong đêm tiệc. 

 

 

 

 

 

 

Trong Đêm Say, các doanh nhân đã có giây phút ý nghĩa bên nhau, cùng hòa theo vũ điệu và âm nhạc. , Doanh Nhân Dạ Vũ 2014 với chủ đề “Đêm Say” đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho tất cả doanh nhân tham gia sự kiện. Đây hội khép lại thành công và hứa hẹn mở ra một Đêm hội Doanh Nhân Dạ Vũ 2015 đầy hoành tráng.

 

Thông tin: 

http://www.vanhoadoanhnhan.vn/doanh-nhan-giai-tri/sensorial-dong-hanh-cung-dem-say-doanh-nhan-da-vu-2014.html

http://tinhot24h.vn/van-nghe/sensorial-say-cung-doanh-nhan-trong-chuong-trinh-doanh-nhan-da-vu-2014.html 

http://www.nguoinoitieng.net.vn/su-kien/nhung-nu-doanh-nhan-dep-long-lay-trong-vay-da-hoi-sensorial.html

http://www.sao365.net/phong-cach/thoi-trang/mai-thu-huyen-va-thuy-hang-sang-trong-va-quyen-ru-voi-trang-phuc-da-hoi-sensorial.html

http://www.wshowbiz.com/su-kien/dan-sao-hoi-tu-cung-say-trong-doanh-nhan-da-vu-2014.html