“Lady Luxury shopping day” với chủ đề Perfect Style kết hợp dạ tiệc “Phái đẹp tỏa sáng” là một sự kiện đặc biệt dành cho thành viên Lady Luxury Club và khách mời do câu lạc bộ Lady Luxury đồng hành cùng Hội đồng nữ doanh nhân - VCCI và báo Thanh Niên tổ chức.

Đây là chương trình có sự kết hợp “2 in 1” lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho các Lady với sự tư vấn, giao lưu kết hợp mua sắm của chuyên gia từ các thương hiệu hàng đầu, đã đem đến những giờ phút thực sự thư giãn và thú vị dành cho khách mời của chương trình.

Khu trưng bày thời trang Sensorial thu hút sự quan tâm của tất cả chị em, nhộn nhịp tham gia mua sắm, thử những bộ cánh mới nhất trong BST thời trang dạo phố mùa hè. Đặc biệt hơn, tại gian hàng thời trang Sensorial còn có nhiếp ảnh gia Huỳnh Phong và Tuấn Đoàn, ghi lại những khoảnh khắc lung linh, yêu kiều, khi các quý bà, quý cô thử phục trang, với phong cách thiết kế sang trọng, ấn tượng cho khuôn viên chụp hình.

Chương trình biểu diễn thời trang thu hút sự quan tâm của tất cả khách tham dự. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp quý phái, sang trọng và yêu kiều của Phái Đẹp với thời trang Sensorial nhé!

 

Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân

 

Người mẫu Khánh Ngọc

 


Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương cũng diện trang phục Sensorial trong đêm hội.

 

Hoa hậu Đàm Lưu Ly và người đẹp Thái Thanh Hương.

 

Á hậu Vi Thị Đông (bên trái)

 

Hoa khôi thân thiện Miss Sport Lưu Vân Phụng

 

Và không thể thiếu phần trình diễn bộ sưu tập đầm cocktail mới nhất đến từ thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ thành đạt Sensorial, với thiết kế sang trọng, quyến rũ.

 

Chị Nguyễn Thu Nga - GĐ Đối ngoại Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) đã bất ngờ giành được giải thưởng Perfect Style dành cho Lady có phong cách tự tin và thời trang nhất trong Ngày hội Shopping Day.

 

Bà Nguyễn Thụy Giang Châu - TGĐ Nhãn hàng Thời trang Sensorial và Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995 Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp tặng giải thưởng Perfect Style cho Doanh Nhân Nguyễn Thu Nga - GĐ Đối ngoại Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO).

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và bà Nguyễn Thụy Giang Châu– TGĐ thương hiệu thời trang Sensorial.

 

 Từ trái qua: Bà Nguyễn Thanh Hiên, bà Hồ Trúc Mai, … bà Giang Châu và ông Thái Hoàng Khải.

 

Ảnh: Huỳnh Phong - Tuấn Đoàn