Lụa từ ngàn xưa đã đi vào tâm trí bao thế hệ như biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng. Đến ngày nay, trải qua hơn nghìn năm thăng trầm lịch sử, tấm lụa ngày ấy vẫn chiếm một vị trí không thể nào thay thế được trong lòng người con đất Việt.

Với mong muốn tạo dấu ấn thương hiệu Việt, khát khao nhân rộng và chứng minh tầm vóc của lụa Việt trong mắt bạn bè quốc tế, tôn vinh đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề Việt Nam. Đặc biệt là đem những tấm lụa đào nhẹ nhàng, thướt tha và bay bổng đến tay người tiêu dùng, Các nhà thiết kế, các chuyên gia của Sensorial đã khéo léo sử dụng rất nhiều các loại vải tuýt, satin, habota, taffeta, kawa, jacqua, organza… được dệt từ tơ tằm để cho ra đời bộ sưu tập mang tên “Câu chuyện về lụa” dành riêng cho chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

 

      

 

Sensorial sẽ tái hiện lại câu chuyện về lụa từ thuở xa xưa trong trang phục áo yếm, áo tứ thân, áo dài, áo bà ba cho đến lụa ngày nay với những ứng dụng đa dạng phong phú dành cho cả nam và nữ.

 

 

 

Trên chất liệu lụa Bảo Lộc, các chuyên gia tạo mẫu của Sensorial đã biến tấu trang phục truyền thống để tạo nên những thiết kế mang hơi thở đương đại, không chỉ bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế mà còn giữ được hồn, bản sắc, văn hóa và tôn vinh nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

 

 

Những thiết kế sang trọng, thanh lịch và ấn tượng của Sensorial trên nền lụa Bảo Lộc cao cấp, hứa hẹn sẽ mang tới một mùa thi vô cùng sôi động, hấp dẫn. Hãy cùng chờ đón những hình ảnh đẹp mắt, những màn trình diễn ấn tượng được thể hiện bởi phong thái chuyên nghiệp của các người mẫu trong chương trình Siêu Mẫu Việt Nam 2018!

Sensorial Fashion - Thăng hoa phong cách cùng bạn.

 

Xem thêm tại: 

                            Saostar.vn: https://saostar.vn/sensorial-cau-chuyen-ve-lua-trong-sieu-mau-viet-nam-2018

                       Baomoi.com:  https://baomoi.com/cau-chuyen-ve-lua-sensorial

                       Đại kỷ nguyên: https://tinnhanh.dkn.tv/sensorial-lua-trong-sieu-mau-viet-nam-2018