Câu chuyện về làng nghề dệt lụa Bảo Lộc sẽ được thể hiện qua lăng kính nghệ thuật của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Với chủ đề “Lụa” năm nay, ngay từ những giây phút đầu tiên trong trailer, Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã đem đến khán giả hình ảnh làng lụa Bảo Lộc, nơi đồng dâu bát ngát, nơi nhà máy quay tơ… Tất cả hiện lên qua màn ảnh theo một cách vô cùng nghệ thuật.

Cánh đồng dâu tại Bảo Lộc… 

 

Đã xuất hiện một cách nghệ thuật qua trailer chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

 

Hình ảnh làng nghề với những câu chuyện quen thuộc thường ngày, với lá dâu, nong tằm, con tơ, se kén… cùng khung cảnh nhà máy lụa hiện đại, công nghiệp tưởng chừng như cứng nhắc nhưng khi xuất hiện qua ống kính của Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã thật sự tỏa sáng theo một cách mới mẻ.

 

Lụa là chất liệu thời trang, mềm mại nhưng nó được tạo ra từ chính nơi nhà máy dệt hiện đại mang tính quy củ. Vẽ nên bức tranh về nghệ thuật trong khung cảnh công nghiệp, Siêu mẫu Việt Nam đã thật sự biến nhà máy dệt Bảo Lộc thành một sàn catwalk, không phủ nhung lụa gấm hoa nhưng cực kỳ hấp dẫn theo một cách rất riêng.

Trong phần thử thách Super Pose, các thí sinh Siêu mẫu đã được khoác lên mình những thiết kế dạ hội tha thướt quyến rũ đến từ bàn tay sáng tạo tài hoa của các NTK thuộc thương hiệu Sensorial và giám đốc sáng tạo Giang Châu.

 

Câu chuyện lụa quen mà được kể theo cách thức mới, với những điều đó, Siêu mẫu Việt Nam 2018 chắc chắn là một chương trình đáng xem, nơi không chỉ tìm ra những người mẫu uy tín mà còn tôn vinh nét đẹp của một làng nghề văn hóa Việt.

Tác giả: Hồng Sen