Dù bước qua tuổi 30, Thanh Thúy vẫn luôn tỏa sáng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Bà mẹ một con này luôn chiếm được cảm tình với phần lớn những khán giả, giới hâm mộ điện ảnh. Đặc biệt cô là hình tượng của sự đằm thắm, ngọt ngào trong mắt nhiều phụ nữ Á Đông.

Thật không khó để thấy hình ảnh một Thanh Thúy tung tăng váy xòe cùng con trai dạo chơi trên phố vào những ngày cuối tuần, cũng như bắt gặp cô năng động trong chiếc váy ôm nhẹ nhàng bước đến văn phòng trong những ngày thường nhật. Cô luôn tâm niệm rằng: “Khi mình mặc đẹp, người ta sẽ nhớ đến mình!”. Vì thế, với cô mặc đẹp không phải là đua theo xu hướng thời trang lạ hoặc khoác lên mình những trang phục khoe những đường cong hiểm hóc, mà là chọn cho mình những trang phục chỉnh chu nhưng  vẫn tôn lên được nét gợi cảm và quyến rũ vốn có của người Phụ nữ.

Trong thời gian gần đây, người ta thấy cô xuất hiện nhiều trong những bộ trang phục của thương hiệu Thời trang Sensorial – thời trang dành cho Người Phụ Nữ  thành đạt, từ những buổi ghi hình tại phim trường, những buổi party đến  những dịp vui chơi, dạo phố cuối tuần cùng gia đình và bạn bè.  Thanh Thúy có vẻ yêu thích những mẫu thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại của thương hiệu này, trông cô đẹp dịu dàng, lãng mạn nhưng không kém phần trẻ trung và nổi bật.

Photographer: Huỳnh Phong