Một tháng sôi động với "Tuần Lễ Thời Trang" kỷ niệm 1 năm thành lập Trung tâm thương mại Crescent Mall vừa kết thúc vào đêm 30.11 với các chương trình ca nhạc, làm đẹp và trình diễn thời trang mùa đông thật hoành tráng của những thương hiệu mỹ phẫm và thời trang nổi tiếng thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự.

Chương trình “Fashion Week - Tuần Lễ Thời Trang” do Trung tâm thương mại Crescent Mall tổ chức kéo dài từ ngày 1.11 đến 30.11.2012. Chương trình là lời tri ân gửi đến tất cả Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Crescent Mall trong suốt một năm qua. “Tuần Lễ Thời Trang” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với các show diễn thời trang, giới thiệu và tư vấn làm đẹp, tóc… của các thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Lyn around, Bonia, Carlo Rino… hay các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước như: Mklives by Minh Khoa, Sensorial, Nhà thiết kế Lê Thanh Phương,... đã đem đến cho người xem một chương trình thật hoành tráng và ấn tượng.

Tuần Lễ Thời Trang tại Crescent Mall luôn thu hút đông đảo người xem

Đêm qua, 30.11 là đêm cuối cùng của chương trình “Tuần Lễ Thời Trang” tại Crescent Mall, mở đầu chương trình với phần giới thiệu mỹ phẩm The Faceshop và màn trình diễn làm đẹp trên gương mặt các người mẫu do chuyên gia trang điểm của The Faceshop thực hiện. Những tiết mục ca nhạc hấp dẫn do các nhóm nhạc trẻ của Việt Nam hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích, và phần trình diễn thời trang thật dễ thương, ngộ nghĩnh của các bé thiếu nhi thu hút những tiếng cười và tràng pháo tay rộn rã của người xem.


“Tuần Lễ Thời Trang” tại Crescent Mall được khép lại bằng một màn trình diễn thời trang đặc sắc của thương hiệu thời trang nổi tiếng Sensorial đã đem đến một sự bất ngờ cho người xem. Các bộ sưu tập thời trang mùa đông của Sensorial được ra mắt lần này là một sự khám phá mới đầy thú vị được các người mẫu hàng đầu Việt Nam trình diễn như: người mẫu Ngọc Quyên, Huỳnh Nu, Minh Triệu, Quỳnh Trang, Kim Minh, Minh Tú, Á hậu Ngọc Bích,...

Người mẫu Ngọc Quyên trình diễn thời trang Sensorial

Bộ sưu tập thời trang mùa đông của Sensorial được trình diễn lần này không chỉ giới hạn ở các quý bà tuổi trung niên mà còn dành cho những cô gái trẻ trung, năng động với các bộ trang phục công sở, dạ hội và trang phục dạo phố thật tươi trẻ và sang trọng đã đem đến một xu hướng thời trang đầy bất ngờ, trước sự ngưỡng mộ của người xem ở cuối chương trình.

Ngắm những trang phục mùa đông được trình diễn tại đêm bế mạc của Fashion Week:

Quỳnh Trang và Huỳnh Nu trong phần trình diễn bộ sưu tập thời trang mùa đông của Sensorial

Trở thành cô nàng công sở quyến rũ trong trang phục mùa đông đi kèm các phụ kiện cùng tông màu

Ấm áp nhưng vẫn rất trẻ trung...

... và vô cùng gợi cảm

 

Trang phục dành cho mùa đông luôn nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả tại đêm bế mạc Fashion Week.

 Linh Đan

Tin đăng trên Suncafe.vn