Kính gửi: Quý Khách Hàng,

               Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Nam Phương, thương hiệu thời trang cao cấp Sensorial, chúng tôi kính gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục tin dùng những sản phẩm thời trang cao cấp của Sensorial trong thời gian qua.

                Năm 2015 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của những khó khăn, thách thức với những bước đệm để mở ra một bước ngoặc cho những chiến lược mới. Song với sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty thì sự tin dùng vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp thương hiệu Sensorial khẳng định được vị thế của mình, liên tục trong 5 năm qua, là thương hiệu thời trang luôn đón nhận nhiều bằng khen, cup về thương hiệu có chất lượng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

                 Thương hiệu thời trang cao cấp Sensorial được ra đời với sứ mệnh mang đến cho người phụ nữ đang ở độ tuổi thành đạt trong sự nghiệp và viên mãn trong hạnh phúc gia đình những thiết kế thanh lịch và sang trọng nhất.

               Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin dùng của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng phấn đấu không ngừng tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo, nhằm tôn thêm nét quyến rũ và tao nhã của người phụ nữ đang độ trung tuần, bên cạnh đó, cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

              Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, thương hiệu thời trang cao cấp Sensorial chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2016.

               Chúc Quý khách hàng một năm mới an lành, chúc toàn thể gia đình công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Nam Phương, thương hiệu Sensorial đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Trân trọng,