Thúy Hằng ngọt ngào với style cổ điển

Cựu người mẫu Thúy Hằng trẻ trung và gợi cảm trong những thiết kế cổ điển của Sensorial.

Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng vóc dáng cũng như nét đẹp vượt thời gian của người đẹp Thúy Hằng vẫn khiến nhiều cô gái ghen tỵ. Bận rộn với công việc điều hành cũng như đào tạo người mẫu của công ty, Thúy Hằng vẫn dành thời gian thực hiện bộ ảnh diện những thiết kế mới của thời trang Sensorial - thương hiệu mà cô yêu thích.

Bộ sưu tập "Flowers of Life" của Sensorial được thiết kế theo phong cách Vintage cổ điển. Kiểu dáng chân váy xèo uyển chuyển cùng sự biến tấu với cổ áo trễ vai táo bạo giúp người mặc khoe khéo bờ vai thon gợi cảm. Những bông hoa được kết đính một cách tinh tế trên những nền sắc màu tươi trẻ và nổi bật đầy sức sống.

Nhằm tôn vinh một nửa thế giới, Sensorial gửi tặng khách hàng ưu đãi 50% giá trị hóa đơn trong chương trình "Tặng người phụ nữ tôi yêu”. Theo đó, khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Sensorial, khách hàng được tặng 20% cùng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng; tặng 30% và phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng cho hóa đơn trên 5 triệu đồng; tặng 50% và phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng và phụ kiện cho hóa đơn trên 10 triệu đồng. Chương trình áp dụng trong ba ngày 6, 7, 8/3 tại hệ thống cửa hàng Sensorial trên toàn quốc.

polyad

Kỹ thuật xếp pli ở eo, ngực cùng sự biến tấu với cổ áo trễ vai táo bạo giúp khoe khéo bờ vai thon trắng ngần, gợi cảm của người đẹp.

polyad
polyad

Vóc dáng cùng nét tươi trẻ của bà mẹ 2 con làm các cô gái trẻ ghen tỵ.

polyad
polyad

Thiết kế cổ V sâu cách điệu trên nền đỏ tươi thắm giúp tôn lên nước da trắng ngần của người đẹp.

polyad
Thông tin chi tiết, xem tại: www.sensorial.vn.
Facebook: 
www.facebook.com/Sensorial.com.vn.
Hotline: 0916161296.

(Nguồn: Thời trang Sensorial)

http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/thoi-trang/thuy-hang-ngot-ngao-voi-style-co-dien-3154104.html