Nhắc đến vùng đất Bảo Lộc của Lâm Đồng là không thể nào không nhắc đến Lụa tơ tằm nổi tiếng với chất liệu óng mượt, mềm mại. Với chủ đề “Lụa” năm nay trong chương trình, Lụa Bảo Lộc đã tôn vinh thêm vẻ đẹp sang trọng và quí phái cho bộ trang phục của thí sinh trong thử thách ở tập 2.

Mở đầu cho tập 2 với câu :” Con tằm vương khắp đó đây, cõng từng giọt nắng đổ đầy nong tơ”. cho khán giả thấy được quy trình làm lụa tơ tằm tại vùng đất Bảo Lộc. Vải lụa Bảo Lộc với sợi tơ tằm hầu hết là sợi mành nhỏ nên khi dệt mặt lụa đều, có độ mềm mại, bóng, xốp giúp người dùng có thể cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà, êm ái.

Với thử thách ở tập 2, hai team của HLV Hương Giang và Kỳ Duyên đã cho chúng ta thấy được các bổi cảnh chụp hình trong công ty cổ phần Lụa Bảo Lộc với trang phục lụa cực kì bắt mắt và đẹp ngất ngây. Những thiết kế xinh đẹp này đến từ bàn tay sáng tạo tài hoa của các NTK thuộc thương hiệu Sensorial và giám đốc sáng tạo Giang Châu.

HLV Kỳ Duyên đi từng ngóc ngách trong nhà máy lụa Bảo Lộc để chọn góc chụp đẹp nhất

 

Hoa hậu Hương Giang đích thân dùng tay mình sờ trên lụa để cảm nhận độ mềm mại

 

Lụa với chất liệu thời trang, mềm mại được tạo ra từ chính nhà máy dệt lụa Bảo Lộc hiện đại và vô cùng hoành tráng. Các huấn luyện viên đã hướng dẫn từng thí sinh của mình sao cho chụp hình với trang phục Lụa một cách hoàn chỉnh nhất.

Hương Giang đang hướng dẫn cho các thí sinh của mình chụp hình bên cạnh các máy quay tơ lụa một cách cẩn thận nhất.

 

Thí sinh chụp hình bên cạnh các máy quay tơ lụa vô cùng đẹp và bắt mắt

 

 

Khung cảnh chụp hình thời trang  trong công ty cổ phần lụa Bảo Lộc tưởng chừng như cứng nhắc  nhưng khi xuất hiện qua ống kính của Siêu mẫu Việt Nam 2018, các thước hình với lụa đã thật sự tỏa sáng và đẹp như một bức tranh nghệ thuật không lẫn vào đâu được.

Hình ảnh team Kỳ Duyên pose dáng bên cạnh máy quay tơ lụa vô cùng nghệ thuật

 

Các cuộn chỉ tưởng chừng sẽ vô cùng tẻ nhạt nhưng khi lên hình lại đẹp đến thế

 

Hình ảnh váy lụa tung bay trong bộ ảnh của team Hương Giang

 

Thí sinh pose dáng nằm sát bên cạnh chiếc máy đang dệt tơ lụa

 

Đừng quên bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất tại cuộc đua bình chọn “Super Pose”. Tập 3 Siêu mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h30 ngày 3/9 trên kênh Youtube VIVA Network.